Chu Hải jiacheng Khoa học. & Tech. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Bán hàng trực tiếp từ nhà máy, giao hàng an toàn và 100% chắc chắn để đóng lại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
Tôi muốn nói THANK YOU cho tất cả mọi thứ tôi rất hạnh phúc với công việc kinh doanh của chúng tôi. Chất lượng của bột là tuyệt vời! Kinh doanh của tôi đang phát triển nhanh chóng!

—— Devan

Chúng tôi tessted tất cả các sản phẩm, chúng tôi đã sử dụng tài liệu tham khảo analitycal từ sigmaaldrich và tôi hạnh phúc với kết quả, độ tinh khiết của tất cả các bột đã được trên 99%

—— Rob

HG của bạn rất tốt! Cảm ơn bạn! Tôi sẽ trở lại sau 10 ngày, tôi cần 500kits.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

1 2 3
Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd
office2 our lab our lab

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JIACHENG
Doanh thu hàng năm : 500,000-800,000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Chu Hải Jiacheng chuyên ngành Nghiên cứu, Sản xuất, Quy trình và Bán hàng. Sản phẩm chính của công ty là bột Steroids và loạt Cinnamic. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các loại thuốc, thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung, các sản phẩm y tế và các ngành công nghiệp khác.

Các sản phẩm nguyên liệu hóa học khác nhau của công ty chúng tôi có chất lượng ổn định và đáng tin cậy, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các yêu cầu của FCC, USP và BP, nó chủ yếu được bán cho công ty dược và công ty chăm sóc sức khỏe ở nước ngoài, như Mỹ, Canada, Anh, Brazil , Hà Lan, Ireland, New Zealand, Áo, Úc, v.v.

Chúng tôi có lợi thế tuyệt đối, Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành này, chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý sản xuất hoàn hảo, hệ thống đảm bảo chất lượng và hệ thống dịch vụ bán hàng.

Chúng tôi có phương thức vận chuyển an toàn nhất, Và chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí, nghĩa là một lần trong trường hợp gói hàng chúng tôi vận chuyển bị tịch thu, chúng tôi sẽ gửi lại miễn phí, vì vậy lợi ích của khách hàng được bảo vệ.

Chúng tôi có kho ở Úc, Canada và Anh, chúng tôi có một lượng lớn hàng trong kho, có thể gửi trực tiếp cho bạn từ kho nước ngoài của chúng tôi, để tránh lo lắng của bạn bị hải quan bắt giữ! Nếu bạn có thể đặt hàng 50kg trở lên cùng một lúc, bạn có thể được giảm giá lớn! Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi cho bạn bằng đường biển, hải quan sạch ở cả Trung Quốc và nước ngoài, bạn có thể yêu cầu các đối tác kinh doanh trong ngành này đặt hàng sản phẩm cùng nhau để cắt giảm chi phí của bạn, để tối đa hóa lợi nhuận của bạn! Vận chuyển đường biển đang chờ bạn!

Chi tiết liên lạc
Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Chen

Tel: 86--17876936866

Fax: 86-756-8673440

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)