Chu Hải jiacheng Khoa học. & Tech. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Bán hàng trực tiếp từ nhà máy, giao hàng an toàn và 100% chắc chắn để đóng lại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBột Nandrolone Decanoate

Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 cho Nam Người tập cơ thể

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
Tôi muốn nói THANK YOU cho tất cả mọi thứ tôi rất hạnh phúc với công việc kinh doanh của chúng tôi. Chất lượng của bột là tuyệt vời! Kinh doanh của tôi đang phát triển nhanh chóng!

—— Devan

Chúng tôi tessted tất cả các sản phẩm, chúng tôi đã sử dụng tài liệu tham khảo analitycal từ sigmaaldrich và tôi hạnh phúc với kết quả, độ tinh khiết của tất cả các bột đã được trên 99%

—— Rob

HG của bạn rất tốt! Cảm ơn bạn! Tôi sẽ trở lại sau 10 ngày, tôi cần 500kits.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 cho Nam Người tập cơ thể

Trung Quốc Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 cho Nam Người tập cơ thể nhà cung cấp
Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 cho Nam Người tập cơ thể nhà cung cấp Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 cho Nam Người tập cơ thể nhà cung cấp Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 cho Nam Người tập cơ thể nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 cho Nam Người tập cơ thể

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JIACHENG
Chứng nhận: Liquid Detection
Số mô hình: Steroid

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói theo sự sắp xếp của đơn đặt hàng của khách hàng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 8 giờ sau khi nhận thanh toán
Điều khoản thanh toán: Bitcoin, Western Union, MoneyGram và BankWire
Khả năng cung cấp: 30000kg / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: bột màu trắng Độ tinh khiết: 99,8%
Tên khác: Nandrolone, Activin, Durabol, Durabolin, Nandrolone Phenylpropionate, NPP, 62-90-8 CAS: 62-90-8
MF: C27H34O3 MW: 406.56

Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate (NPP) / 62-90-8 cho

Nam Người xây dựng cơ thểChi tiết Nhanh:

Bí danh: 19Ntpp, 3-Oxoestr-4-en-17-YL 3-phenylpropanoat, Activin, Durabol, Durabolin, NANDROLONE, PHENPROPIONATE, NANDROLONE PHENYLPROPIONATE, NANDROLONI PHENYLPROPIONAS
CAS No: 62-90-8
Einecs Số: 200-551-9
MF: C27H34O3
MW: 406,56
Nam vận động viên thể hình Nandrolone Phenylpropionate sử dụng sau khi phẫu thuật có hiệu quả tích cực
Độ tinh khiết: 99,8%
Xuất hiện: Bột trắng, mùi đặc biệt, hòa tan trong ethanol, hòa tan nhẹ trong dầu thực vật, hầu như không hòa tan trong nước.
Tiết kiệm cho máy lạnh: Nhiệt độ ở phòng hơn 20 độ Celsius để kết tụ, hoặc quá 30 độ Celsius vào chất lỏng.

 

Bí danh:

Durabolin

Số CAS:

62-90-8

Số Einecs:

200-551-9

Xuất hiện:

Bột tinh thể trắng

Tên sản phẩm:

Nandrolone Phenylpropionate

Sử dụng:

Steroid, sử dụng sau phẫu thuật

Chức năng:

được chỉ định như là một chứng rối loạn tiêu hóa và thần kinh. Nó có thể có hoạt động như một chất kích thích tình dục

 


Sự miêu tả:

Bí danh: Durabolin, Kabolin
Số CAS: 62-90-8
EINECS: 200-551-9
Độ tinh khiết: 98% Min
MF: C27H34O3
Trọng lượng phân tử: 406.56
Xuất hiện: bột tinh thể trắng hoặc gần như trắng
Từ khoá: Kabolin, Durabolin, Nandrolone phenylpropionate, Nhà cung cấp Durabolin, Mua Durabolin, Steroid Powders, Steroids, Hormone
Sử dụng: nguyên liệu dược phẩm, Hormon steroid, Anabolin. Là một hormon nam giới và kích thích tố đồng hoá
Đóng gói: Túi Foil hoặc Tin
Ứng dụng:

Sử dụng sau khi phẫu thuật cho bệnh lãng mạn mãn tính, bệnh nặng, yếu, yếu ớt, loãng xương, rối loạn sinh non, thiếu máu bất thường, vv

 


Thông số kỹ thuật:

CÁC BÀI KIỂM TRA

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

CÁC KẾT QUẢ

Sự miêu tả

: Bột tinh thể Trắng hoặc Trắng

Bột trắng

Nhận biết

: Tích cực

Tích cực

Thử nghiệm

: 97,00 ~ 103,00%

99,38%

Mất Lỏng

: Tối đa 0.5%

0,25%

Độ nóng chảy

: 95 ~ 99 ° C

96,0 ~ 98,0 ° C

Xoay cụ thể

: + 48 ° + 51 °

+ 49,0 °

Tạp chất dễ bay hơi hữu cơ

: đáp ứng các yêu cầu.

Tuân thủ

Dung môi dư

: đáp ứng các yêu cầu.

Tuân thủ

Phần kết luận

: Các đặc điểm kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn USP32

Nam vận động viên thể hình Nandrolone Phenylpropionate sử dụng sau khi phẫu thuật có hiệu quả tích cực

Nandrolone Phenylpropionate (NPP) là một phiên bản của nandrolone không phổ biến. Trước khi đi xa hơn, bạn nên biết sự khác biệt giữa NPP và Deca, mà chỉ là ester. Cả hai đều là một phiên bản của nandrolone, nhưng ester trong Deca dài hơn trong este của NPP. Rất nhiều người không nhận ra rằng họ có thể mang hợp chất này thông qua este ngắn hơn. Điều xấu chỉ có thể là với một ester ngắn hơn bạn phải tiêm thêm mỗi tuần, ít nhất là một trong ba ngày. Nhưng với một ester hơn nó chỉ đòi hỏi khoảng một hoặc hai mũi tiêm mỗi tuần. Tuy nhiên, có những lợi thế tốt như Nandrolone Phenylpropionate, mà chúng ta sẽ thảo luận. Nhấp vào đây để mua Deca Durabolin (D-KA) trực tuyến.

MỤC LỤC: Deca Durabolin | Nandrolone Decanoate | Nandrolone Phenylpropionate | Lịch làm việc | Chu kỳ kiểm tra Deca | Hướng dẫn sử dụng thuốc | Trước và Sau khi Kết quả | Báo cáo tăng | Tác dụng phụ | Deca Durabolin bán | Mỹ và Canada | Vương quốc Anh | Deca 200 | Deca Durabolin 300

Nandrolone Phenylpropionate Xem lại
Lý do số một mà NPP không thích như Deca là vì số lượng milligrams có sẵn trong các loại thuốc. Deca có dạng không khó tiêm, 200mg / ml. Hầu hết mọi người có thể thực hiện hai lần tiêm một tuần một cách dễ dàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận về những lợi ích của việc uống Nandrolone Phenylpropionate, nhưng bạn phải biết được nửa đời có nghĩa là gì. Về cơ bản, nó sẽ không phải là khó để đạt được mức cao điểm của cơ thể với NPP. Deca có một este dài, có nghĩa là nó sẽ mất nhiều thời gian hơn NPP. Ngoài ra nó có nghĩa là nó sẽ ở lại lâu hơn trong hệ thống của bạn. Sẽ mất nhiều thời gian hơn cho những người thích chu kỳ steroid của mình. Vì vậy, không sử dụng Deca nếu bạn muốn có chu kỳ ngắn hơn mười tuần, và bạn muốn làm nhiều chu kỳ mỗi năm.

Xem Deca Durabolin Các Nhận xét và Kết quả của Người dùng.

"Deca Durabolin" là một nhãn hiệu đã đăng ký thuộc về Organon. Bạn sẽ chỉ thấy các sản phẩm steroid tiêm được dán nhãn là Deca Durabolin khi chúng được sản xuất bởi Organon, nhưng hãy nhớ một số phòng thí nghiệm ngầm sẽ sai nhãn sản phẩm của họ bằng cùng tên này. Khi nó được thực hiện bởi Organon, dung dịch là liều 200 mg / ml.

Nandrolone Phenylpropionate so với Deca Durabolin
Nandrolone Phenylpropionate sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn cho những điều này. Hãy nhớ rằng phải mất Deca khoảng sáu tháng để rời khỏi hệ thống của bạn, và nó có thể được phát hiện bởi những người khác trong khoảng mười tám tháng. Nó chỉ mất NPP khoảng hai đến ba tuần để rời khỏi hệ thống của bạn. Đây là sự khác biệt rất lớn khi bạn đang nói về nandrolones. Một điều khác làm cho NPP không được ưa chuộng là tiêm có thể gây ra một chút đau. Chúng không thoải mái như tiêm Deca, nhưng chúng không khó chịu như chống đỡ.

Deca Durabolin Bán


Bạn nên có một ý tưởng tốt như những gì làm cho hai nandroloneslets khác nhau. Vì vậy, bây giờ nhìn vào toàn bộ hợp chất. Thứ nhất, vì nandrolone được sử dụng cho thiếu máu, có thể bạn sẽ nói rằng nó sẽ giúp tăng số lượng hồng cầu. Hãy nhớ rằng lượng RBC của bạn cung cấp oxy cho cơ của bạn. Nó không phải là nhiều, nhưng nó giúp. Ngoài ra, nó aromatizes, vì vậy bạn sẽ nhận được một chất ức chế Aromatise. Nandrolone sẽ không aromatize testosterone càng nhiều, điều này giải thích tại sao các bodybuilders có kinh nghiệm thích sử dụng nó. Chất ức chế thơm lại không phổ biến trở lại vào những ngày tuổi, đây là bởi nhiều người xây dựng cơ thể lớn tuổi hơn chọn Deca hơn so với testosterone để chống lại nước. Hầu hết các thế hệ lớn tuổi vẫn không biết một chất ức chế aromatize là gì. Nếu bạn có một cuộc thăm dò ý kiến ​​giữa những người xây dựng cơ thể cũ, nhiều người trong số họ sẽ nói rằng họ chọn Deca trên hầu hết các steroid, và bây giờ bạn đã biết lý do tại sao. Xem Deca Durabolin tốt nhất và liều chu kỳ ở đây.

Tác dụng và kết quả của Nandrolone Phenylpropionate
Nandrolone Phenylpropionate DosageDeca được sử dụng cho HIV / AIDs những ngày này. Nó giúp ngăn chặn các cơ bớt đi, nhưng nhiều người nói rằng nó có ý nghĩa tốt hơn để sử dụng một ester hơn cho mục đích này. Người ta cũng nói rằng nandrolone là tốt để hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Nó cũng tốt để tăng cường tổng hợp collagen, và đây là lý do tại sao một số bodybuilders sử dụng nó để giúp đỡ với flare-up chung. Nhưng, mặt khác, một số nhà xây dựng cơ thể nói rằng điều này không nên được thực hiện bởi vì mọi thứ có thể sai lầm cuối cùng.

Nanadrolone không được biết đến là androgenic, nhưng nó có nhiều chất anabolic hơn testosterone. Mặc dù một số người nghĩ ngược lại, Nandrolone không phải là một chất steroid khắc nghiệt. Nó không có nhiều phản ứng phụ. Có lẽ đó là kết quả của những người xếp nó vào sai sót với số lượng lớn testosterone, có thể aromatize và tăng lưu giữ nước. Thật không may, điều này có thể dẫn đến chứng gynecomastia.

Chu kỳ và liều lượng cho Nandrolone Phenylpropionate
Nandrolone Phenylpropionate là tốt để sử dụng với este ngắn khác nếu bạn muốn tạo ra một ngăn xếp mà có ít hơn một chu kỳ 10 tuần. Một số lượng lớn lý tưởng chu kỳ sẽ bao gồm các steroid NPP truyền thống và một chống đỡ. Sử dụng 300mg của cả hai NPP và que thử mỗi tuần trong khoảng thời gian mười tuần. Bạn có thấy rằng tôi đã không nói để sử dụng bất cứ điều gì miệng để thúc đẩy chu kỳ? Nó thực sự là không bắt buộc vì cả hai đều là este ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sử dụng một chất ức chế aromatase. Bấm vào đây để tìm Deca Durabolin để Bán.

Một ảnh hưởng không may của NPP là trở ngại nó gây ra để phục hồi sản sinh testosterone tự nhiên của cơ thể sau một chu kỳ. Trầm cảm đôi khi được ghi nhận từ sử dụng Nandrolone Phenylpropionate. Nó cũng ảnh hưởng tiêu cực đến tình dục và gây rối loạn chức năng cương dương ở liều tối thiểu 200-400 mg mỗi tuần. Tác dụng phụ tình dục này tăng lên khi không có bổ sung testosterone hoặc nếu nó không được xếp chồng lên nhau với Trenbolone, Masteron, hoặc Dianabol. Cường độ của phản ứng phụ sẽ khác nhau đối với mỗi cá nhân.

Những điều Bạn Phải Biết Trước Khi Mua
Không sử dụng Nandrolone Phenylpropionate trừ khi bạn biết nó sẽ phản ứng thế nào với cơ thể và khớp của bạn. Làm cho việc sử dụng càng thấp càng tốt để giảm đau khớp, và đảm bảo đó là số tiền thấp nhất được sử dụng trong bất kỳ ngăn xếp nào. Nandrolone không được khuyến cáo cho các chu kỳ ngắn hoặc khi bạn biết bạn sẽ bị xét nghiệm bởi vì thuốc có xu hướng ở trong cơ thể lâu hơn. Nó cũng không phải là rất khuyến khích cho phụ nữ bởi vì phải mất quá nhiều thời gian để trở lại bình thường nếu điều kiện bất lợi xảy ra.

Thông tin khác

 Đề nghị các sản phẩm:  Phổ biến steroid, (Email: lilylily@tutanota.com)  1 Testosterone Enanthate CAS: 315-37-7  2 Testosterone Acetate CAS: 1045-69-8  3 Testosterone Propionate CAS: 57-85-2  4 Testosterone Cypionate CAS: 58-20-8  5 Testosterone Phenylpropionate CAS: 1255-49-8  6 Testosterone Isocaproate CAS: 15262-86-9  7 Testosterone Decanoate CAS: 5721-91-5  8 Testosterone Undecanoate CAS: 5949-44-0  9 Sustanon 250   10 1-Testosterone Cypionate   11 Turinabol CAS: 855-19-6  12 Đường uống Turinabol CAS: 2446-23-3  13 Stanolone CAS: 521-18-6  14 Nandrolone Decanoate (DECA) CAS: 360-70-3  15 Nandrolone Cypionate CAS: 601-63-8  16 Nandrolone Phenypropionate (NPP) CAS: 62-90-8  17 Boldenone Acetate CAS: 2363-59-9  18 Boldenone Undecylenate (Equipoise) CAS: 13103-34-9  19 Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0  20 Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-1  21 Methenolone Acetate (Primobolan) CAS: 434-05-9  22 Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4  23 Trenbolone Acetat CAS: 10161-34-9  24 Trenbolone Enanthate   25 Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonat CAS: 23454-33-3  26 Epiandrosterone CAS: 481-29-8  Oral Steroid (Email: lilylily@tutanota.com)  27 Anavar CAS: 53-39-4  28 Anadrol CAS: 434-07-1  29 Winstrol CAS: 10418-03-8  30 Dianabol CAS: 72-63-9  31 Superdrol CAS: 3381-88-2  Chống Estrogen (Email: lilylily@tutanota.com)  32 Tamoxifen Citrate (Nolvadex) CAS: 54965-24-1  33 Clomiphene Citrate (Clomid) CAS: 50-41-9  34 Toremifene Citrate (Fareston) CAS: 89778-27-8  35 Femara CAS: 112809-51-5  36 Aromasin CAS: 107868-30-4  37 Proviron CAS: 1424-00-6  38 Arimidex CAS: 120511-73-1  39 Formestane CAS: 566-48-3  40 Cabergoline (Caber) CAS: 81409-90-7  41 Finasteride CAS: 98319-26-7  42 Dutasteride CAS: 164656-23-9  SARM (Email: lilylily@tutanota.com)  43 Ostarine (MK-2866) CAS: 841205-47-8  44 Cardarine (GW-501516) CAS: 317318-70-0  45 Andarine (S4) CAS: 401900-40-1  46 Ligandrol (LGD-4033) CAS: 1165910-22-4  47 Ibutamoren (MK-677) CAS: 159752-10-0  48 RAD140 CAS: 118237-47-0  49 SR9009 CAS: 1379686-30-2  50 YK11 CAS: 431579-34-9  Tăng cường tình dục (Email: lilylily@tutanota.com)  51 Avanafil CAS: 330784-47-9  52 Vardenafil CAS: 224785-91-5  53 CAS: 119356-77-3  54 Tadalafil CAS: 171596-29-5  55 Sildenafil citrate CAS: 171599-83-0  56 Vardenafil Hydrochloride CAS: 431579-34-9  57 Hydrochloride CAS: 431579-34-9  58 Yohimbine Hydrochloride CAS: 65-19-0  Dược phẩm Trung cấp (Email: lilylily@tutanota.com)  59 T3 CAS: 55-06-1  60 T4 CAS: 51-48-9  61 Ethyl Oleate (EO) CAS: 111-62-6  62 Benzyl Alcohol (BA) CAS: 100-51-6  63 benzyl benzoat (BB) CAS: 120-51-4  64 Dầu hạt quả nho (GSO) CAS: 85594-37-2  65 2,4-Dinitrophenol (DNP) CAS: 51-28-5  66 1,3-Dimethylpentylamine (DMAA) CAS: 13803-74-2  67 4-Acetamidophenol (Paracetamol) CAS: 103-90-2  68 Tauroursodeoxycholic Acid (TUDCA) CAS: 14605-22-2  69 Dextromethorphan Hydrobromide (DXM) CAS: 6700-34-1

Điều kiện vận chuyển:

v EMS, DHL, TNT, UPS, FEDEX, bằng máy bay, bằng đường biển

v DHL Express, FedEx và EMS với số lượng nhỏ hơn 50kg, thường được gọi là dịch vụ DDU;

v Vận chuyển đường biển với số lượng trên 50Kg (Anh, Canada, Úc); Gửi từ đại lý của chúng tôi tại poland (Phương pháp hay nhất cho khách hàng châu Âu).

v và vận chuyển hàng không có sẵn cho 50kg trên;

v Đối với các sản phẩm có giá trị cao, vui lòng lựa chọn vận chuyển hàng không và DHL express để an toàn.

Chi tiết liên lạc
Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: jiacheng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)