Chu Hải jiacheng Khoa học. & Tech. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Bán hàng trực tiếp từ nhà máy, giao hàng an toàn và 100% chắc chắn để đóng lại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHormone testosterone nội tạng

Anabolic Steroid Testosterone Undecanoate Đối với điều trị Hypogonadism Nam

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
Tôi muốn nói THANK YOU cho tất cả mọi thứ tôi rất hạnh phúc với công việc kinh doanh của chúng tôi. Chất lượng của bột là tuyệt vời! Kinh doanh của tôi đang phát triển nhanh chóng!

—— Devan

Chúng tôi tessted tất cả các sản phẩm, chúng tôi đã sử dụng tài liệu tham khảo analitycal từ sigmaaldrich và tôi hạnh phúc với kết quả, độ tinh khiết của tất cả các bột đã được trên 99%

—— Rob

HG của bạn rất tốt! Cảm ơn bạn! Tôi sẽ trở lại sau 10 ngày, tôi cần 500kits.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anabolic Steroid Testosterone Undecanoate Đối với điều trị Hypogonadism Nam

Trung Quốc Anabolic Steroid Testosterone Undecanoate Đối với điều trị Hypogonadism Nam nhà cung cấp
Anabolic Steroid Testosterone Undecanoate Đối với điều trị Hypogonadism Nam nhà cung cấp Anabolic Steroid Testosterone Undecanoate Đối với điều trị Hypogonadism Nam nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Anabolic Steroid Testosterone Undecanoate Đối với điều trị Hypogonadism Nam

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JIACHENG
Chứng nhận: Liquid Detection
Số mô hình: Steroid

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói theo sự sắp xếp của đơn đặt hàng của khách hàng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 8 giờ sau khi nhận thanh toán
Điều khoản thanh toán: Công đoàn phương Tây, MoneyGram và BankWire
Khả năng cung cấp: 6000kg/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
màu sắc: White CAS: 5949 người-44-0
Khảo nghiệm: 99,8% Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng.
MF: C30H48O3 MW: 456,7
Tên khác: Andriol

Anabolic Steroid Testosterone Undecanoate Đối với điều trị Hypogonadism NamChi tiết Nhanh:

Bí danh: 17beta-hydroxyandrost-4-en-3-one undecanoate, BoldenoneUndecanoate, Testosaterone, undecanoate Andriol, Nebido, Undestor

Testosterone Undecanoate

Bí danh: Andriol

CAS No: 5949-44-0

Einecs No: 227-712-6

MF: C30H48O3

MW: 456,7

Dược phẩm Andriol / Primobolan Phấn cho Điều trị Hypogonadism ở Nam, Không có Tác dụng phụ

Độ tinh khiết: 98%

Xuất hiện: bột màu trắng, không mùi.

Bí danh:

Andriol

Số CAS:

5949-44-0

Số Einecs:

227-712-6

Xuất hiện:

Bột trắng

Tên sản phẩm:

Primobolan Powder

Đặc tính:

Không có tác dụng phụ

Chức năng:

Hormon và Quy định về Chức năng nội tiết của thuốc

Sự miêu tả

Tên sản phẩm: Testosterone undecanoate
CAS: 5949-44-0
Từ đồng nghĩa: 17-beta-hydroxy-5-alpha-androstan-3-onundecanoate; Testosterone, undecanoate (este); Andriol; 4-ANDROSTEN-17BETA-OL-3-ONE 17-UNDECANOATE; 17 - [(1-oxoundecyl) oxy] -androst-4-en-3-one
MF: C30H48O3
MW: 456,7
Thuộc tính: Bột tinh thể trắng
Cách dùng: Nguyên liệu dược phẩm, nội tiết tố
Thử nghiệm: 99%
Đóng gói: 1KG / bao

Ứng dụng :


Tia Steroids Hormon Testosterone Undecanoate / Andriol Powders / Số CAS: 5949-44-0

Testosterone undecanoate hoặc testosterone undecylate là một ester của testosterone được sử dụng để điều trị chứng suy nhược cơ thể nam và hiện đang được nghiên cứu để sử dụng như là một biện pháp tránh thai nam giới, testosterone undecanoate được bán và phân phối dưới nhãn hiệu Andriol, understor, nebido, pantestone, restandol.

Andriol là một phiên bản của testosterone steroid đồng hoá undecano phát triển bởi công ty dược phẩm organon, testosterone được cho là đi vào cơ thể như một chất béo thông qua hệ thống bạch huyết, kinh nghiệm từ người dùng chỉ ra rằng trong liều ít hơn 240mg mỗi ngày, hiệu quả là không đáng kể, ngoại trừ ở mỗi lần khởi đầu sử dụng, thậm chí ở liều cao hơn, tác dụng vẫn còn tối thiểu, testosterone undecanoate được cho là hầu hết các steroid là bằng cách nào đó không làm cho nó vào trong dòng máu.

Sự miêu tả:
Andriol là một sản phẩm testosterone miệng độc đáo, do công ty dược phẩm quốc tế Organon phát triển. Một trong số các steroid đồng hoá mới được phát triển gần đây, Andriol lần đầu tiên xuất hiện vào đầu những năm 1980.
Hợp chất này chứa 40 mg testosterone undecanoate, có trong dầu (axit oleic) và được niêm phong bên trong một viên nang. Trừ trọng lượng ester, điều này tương đương với một liều khoảng 25 mg testosterone nguyên trên mỗi cap. Thiết kế của steroid này khá khác với hầu hết steroid uống. Thuốc dùng đường miệng thường đi vào máu qua gan.
Khi một hợp chất steroid được đưa ra theo cách này mà không có một số hình thức bảo vệ cấu trúc, nó sẽ nhanh chóng bị phá vỡ trong "lần đầu tiên vượt qua". Quá trình này để lại rất ít steroid nguyên vẹn, về cơ bản deactivating thuốc. Thêm một nhóm methyl (c-17 AA) vào cấu trúc là một cách để bảo vệ nó khỏi quá trình này, tuy nhiên căng thẳng cũng được đặt trên gan như là một kết quả. Trong một số trường hợp, căng thẳng này có thể dẫn đến tổn thương gan thực tế, do đó các nhà thiết kế của steroid này tìm cách khác để bảo vệ phân tử testosterone.
Với Andriol, điều này đã được thực hiện bằng cách tạo ra một dạng testosterone sẽ được hấp thu qua hệ bạch huyết. Điều này là do sự hòa tan chất béo cao của este, và sự ngưng trệ của nó trong dầu.
Có hợp chất hấp thụ theo cách này được cho là rất thuận lợi, vì nó cho phép steroid vượt qua được sự phá huỷ đầu tiên qua gan. Điều này cho phép các hợp chất để vào dòng máu nguyên vẹn, mà không cần một sự thay đổi hóa học khắc nghiệt. Ester sẽ bong ra khi nó được lưu hành tất nhiên, mang lại dược động học hoạt động miễn phí của Testosterone uống. Trong thiết kế, chất steroid này dường như chưa được biết đến là dạng testosterone hoạt động an toàn và an toàn.
Trên giấy, loại thuốc này có vẻ như là một sản phẩm testosterone miệng tuyệt vời. Làm sạch, an toàn và trên thế giới ngoài các dẫn chất testosterone miệng khác như methyltestosterone thô. Nhưng như chúng ta luôn luôn nghe trong cuộc sống, nếu nó có vẻ tốt để được đúng sự thật, có thể là. Có một số vấn đề với Andriol. Vấn đề đầu tiên là khả dụng sinh học, mặc dù rõ ràng thế giới ngoài việc cố gắng dùng testosterone trực tiếp, có lẽ không đáng kể bên cạnh các bài báo đã được alkyl hóa c17alpha.
Người ta cũng có thể trả lãi suất cho "nhẹ nhàng" của hợp chất này như được mô tả bởi các vật liệu thể hình khác. Andriol thường được nói đến như một số loại sản phẩm ma thuật, mặc dù mặc dù là một hình thức testosterone thường xuyên cho phép chuyển đổi estrogen tối thiểu.
 
 
Các ứng dụng:
Các vận động viên thường thấy rằng trong liều dưới 240mg / ngày (6 viên), các hiệu ứng thường không thấy ở tất cả. 240mg testosterone ester hàng ngày, nam giới nam giới androgen, và chỉ có một hiệu ứng ít ỏi. Khi liều cao hơn, có thể 8-10 viên (320-400mg), tăng trưởng tế bào m tăng nhẹ đến mức vừa phải ở mức tốt nhất, nhưng không có sự gia tăng đáng kinh ngạc nào đáng kể.
 
Logic dẫn người ta tin rằng chỉ có một ít testosterone đang đi vào lưu thông. Testosterone là một hoóc môn mạnh mẽ bất kể ester hay dạng quản lý. Nếu nó hoạt động trong dòng máu, kết quả sẽ phải được phát âm. Khi một người tiêm một ester testosterone dựa trên dầu như cypionate, một liều 400mg mỗi tuần là quá mức để thấy kết quả. 400mg Andriol mỗi ngày nên được đóng gói trên một khối lượng đáng kinh ngạc.
Mọi chuyện diễn biến thế nào? Các vấn đề cá thể với sự hấp thụ có thể đóng một vai trò vào những điều ở đây. Rõ ràng có rất ít để nói, ngoại trừ rằng loại thuốc này là không thể đoán trước trong khả năng của nó được hấp thu và sử dụng bởi cơ thể. Trong một ngày bạn có thể nhận được sự hấp thụ tuyệt vời, có lẽ vào ngày hôm sau bạn đang nhận được rất ít.
Nghiên cứu với nam giới không tốt hơn so với phụ nữ, trong đó một lần nữa thuốc này được chứng minh là hấp thu và sử dụng không mong đợi với nồng độ trong máu từ 11,5 đến 60,1 nmol / L với 80 mg hai lần mỗi ngày.

Thông số kỹ thuật:

Các bài kiểm tra

Đặc điểm kỹ thuật

Kết quả kiểm tra

Xuất hiện

Bột tinh thể trắng hoặc gần như trắng

Theo

Mất mát khi sấy khô

≦ 0,5%

0,24%

Xoay quang

+ 68 ° ~ + 72 °

70,3 °

Độ nóng chảy

60 ~ 65 ° C

61-63 ° C

(HPLC) Assay

97-103,0%

98,71%

Axit tự do

Tối đa 0.5%

0,35%

Phần kết luận

Sản phẩm aboye phù hợp với tiêu chuẩn phân tích

Dược phẩm Andriol / Primobolan Phấn cho Điều trị Hypogonadism ở Nam, Không có Tác dụng phụ

Lợi thế cạnh tranh:

1. Kinh nghiệm phong phú.
Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm của nhiều năm, sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Đức, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ, Úc, Trung Đông, và như vậy ở nước khác, và chúng tôi đã nhận phản hồi rất tốt từ khách hàng, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ thân thiện lâu dài của hợp tác. Chất lượng cao, giá tốt nhất!

2. Chất lượng tuyệt vời, tinh khiết và thuận lợi.
Chất lượng tốt là một trong những thành công bí mật của chúng tôi, chào đón các mẫu, MOQ chỉ cần 10 gram.

3. Giao hàng an toàn và nhanh chóng.
Chúng tôi có nhà kho ở Úc, Canada và Anh, chúng tôi có một lượng lớn cổ phiếu trong kho, có thể gửi đến bạn trực tiếp từ nhà kho nước ngoài của chúng tôi! Vì vậy, chúng tôi có thể giao hàng nhanh vào thời điểm nhận được thanh toán. Và chúng tôi cung cấp tan chảy bột vào dịch vụ chất lỏng.

4. Dịch vụ hậu mãi tốt.
Nói với gói cập nhật ASAP, và sẽ cố gắng giải quyết tốt nhất khi khách hàng gặp phải vấn đề khác nhau.

Chi tiết liên lạc
Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: jiacheng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)