Chu Hải jiacheng Khoa học. & Tech. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Bán hàng trực tiếp từ nhà máy, giao hàng an toàn và 100% chắc chắn để đóng lại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMasteron Steroid

521-12-0 Masteron Prop Masteron Steroid Drostanolone Propionate Thuốc chống Steroid Chống Viêm Gan

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
Tôi muốn nói THANK YOU cho tất cả mọi thứ tôi rất hạnh phúc với công việc kinh doanh của chúng tôi. Chất lượng của bột là tuyệt vời! Kinh doanh của tôi đang phát triển nhanh chóng!

—— Devan

Chúng tôi tessted tất cả các sản phẩm, chúng tôi đã sử dụng tài liệu tham khảo analitycal từ sigmaaldrich và tôi hạnh phúc với kết quả, độ tinh khiết của tất cả các bột đã được trên 99%

—— Rob

HG của bạn rất tốt! Cảm ơn bạn! Tôi sẽ trở lại sau 10 ngày, tôi cần 500kits.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

521-12-0 Masteron Prop Masteron Steroid Drostanolone Propionate Thuốc chống Steroid Chống Viêm Gan

Trung Quốc 521-12-0 Masteron Prop Masteron Steroid Drostanolone Propionate Thuốc chống Steroid Chống Viêm Gan nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  521-12-0 Masteron Prop Masteron Steroid Drostanolone Propionate Thuốc chống Steroid Chống Viêm Gan

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JIACHENG
Chứng nhận: Liquid Detection
Số mô hình: Steroid

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói theo sự sắp xếp của đơn đặt hàng của khách hàng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 8 giờ sau khi nhận thanh toán
Điều khoản thanh toán: Bitcoin, Western Union, MoneyGram và BankWire
Khả năng cung cấp: 30000kg / momth
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: bột màu trắng. Tên khác: Hormon; Masteron P; Drostanolone Propionate; Drolban; Thạc sĩ ID; Masteril; Masterone; MDHT;
MF: C23H36O3 MW: 360.53
Khảo nghiệm: 99,8% CAS: 521-12-0

Masteron Drostanolone Propionate / CAS 521-12-0 Bột hormon

Để tăng cường cơ


Chi tiết Nhanh:

Drostanolone Propionate (Masteron)
1. CAS: 521-12-0
2. MF: C23H36O3
3. MW: 360.53
4. EINECS: 208-303-1
5. Thử nghiệm: 99,9% min.

6. Xuất hiện: bột màu trắng.

7. Bí danh: Drostanolone, 5-Alpha-Androstan-2-Alpha-Methyl-17-Beta-Ol-3-One, 2ALPHA-METHYL DHT

Drostanolone Enanthate; Masteron, Drostanolone; Drolban; Drolban; Thạc sĩ ID; Masteril; Masterone; MDHT; Medrotestron propionate; DroMostanolone Enanthate (Masteron); Mast P
8. Cách sử dụng: Có thể dùng làm nguyên liệu dược liệu. Chức năng chính của nó là thúc đẩy sự trao đổi chất. Các hiệu ứng đồng hóa bao gồm sự tăng trưởng của khối lượng cơ và sức mạnh, tăng mật độ xương và sức mạnh, kích thích sự phát triển tuyến tính và sự chín của xương.

Bí danh:

Masteron

Xuất hiện:

Bột trắng

Đặc tính:

Tự nhiên

Chức năng:

Thể dục thể hình

Tên sản phẩm:

Masteron Steroids

Sử dụng:

Dược phẩm

Chức năng:

được chỉ định như là một chứng rối loạn tiêu hóa và thần kinh. Nó có thể có hoạt động như một chất kích thích tình dục

Drostanolone enanthate, cũng có thể được gọi là Masteril hoặc Masteron, là một steroid đồng hoá.
Drostanolone enanthate được sử dụng chủ yếu bởi các vận động viên cần giữ lại sức mạnh trong khi giảm khối lượng. Nó là lợi ích cho vận động viên và vận động viên phải ở trong một lớp cân nặng nhất định.
Drostanolone enanthat có thể tăng độ cứng và mật độ của cơ, tạo cho cá thể một hình dạng hoàn chỉnh hơn khi cạnh tranh trên sân khấu.
Drostanolone enanthat có thể tăng cường sức mạnh trong khi vẫn giữ được chất béo trong cơ thể hoặc thậm chí hạ thấp nó, một cái gì đó có thể giúp ngăn ngừa sự mất mát cơ trong khi ăn kiêng.

Chúng tôi có giá tốt, chất lượng cao, phương pháp đóng gói tốt nhất, an toàn shippment,

quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp chính sách tái đóng tàu, vì vậy không có bất kỳ tổn thất nào khi bạn

đặt hàng từ chúng tôi và tôi đảm bảo giao hàng và sở thích của bạn!

Sự miêu tả:


Dromostanolone propionate, còn được gọi là drostanolone propionate sau một thời gian dài như một loại thuốc hiếm có hiện đang được hưởng sự phổ biến lớn hơn, và xứng đáng như vậy.
Trong trường hợp người ta không muốn sử dụng một lượng lớn chất tiêm và muốn sử dụng hoặc không có trenbolone hoặc chỉ một lượng khiêm tốn của thuốc đó, Masteron thường là sự lựa chọn lý tưởng để đưa vào một ngăn xếp steroid, hoặc trong một số trường hợp để sử dụng như là một tiêm cho một chu kỳ steroid.

Masteron Đánh giá:

Trong một số vòng tròn tăng cường hiệu suất, Masteron được xem như là một steroid đồng hóa tương đối yếu. Điều này chủ yếu là do steroid có khả năng tăng cường khối lượng thấp, và nhiều người có xu hướng đánh giá chất steroid chất lượng với đặc điểm quảng bá hàng loạt của họ. Một số cũng có xu hướng quên rằng trong khi một steroid có thể là một chất lượng, nó sẽ không trình bày những lợi ích đáng chú ý trừ khi bạn rất nạc. Điều này có xu hướng dẫn nhiều người để có một nhận thức sai lệch về Masteron do suy nghĩ không đúng này. Đây là một chất steroid đồng hoá rất có giá trị, nhưng bạn phải hiểu được mục đích sử dụng và những lợi ích mà nó có thể cung cấp nếu những phần thưởng có lợi đó sẽ thu được. Hiểu rằng quảng cáo đại chúng nguyên liệu không phải là cuối cùng tất cả đều là tất cả tiến bộ; hiểu mục đích tổng quát của việc sử dụng một steroid và khi nào sử dụng nó và bạn sẽ tìm thấy Masteron là một chất steroid đồng hóa rất có giá trị.

Drostanolone propionate được sử dụng chủ yếu bởi các vận động viên cần giữ lại sức mạnh trong khi giảm khối lượng. Nó là lợi ích cho vận động viên và vận động viên phải ở trong một lớp cân nặng nhất định.
Drostanolone propionate có thể làm tăng độ cứng và mật độ của cơ, tạo cho cá thể một diện mạo hoàn chỉnh hơn khi cạnh tranh trên sân khấu.
Drostanolone propionate có thể tăng cường sức mạnh trong khi vẫn giữ được chất béo trong cơ thể hoặc thậm chí hạ thấp nó, một cái gì đó có thể giúp ngăn ngừa sự mất mát cơ trong khi ăn kiêng.
Nếu không có câu hỏi, hiệu quả của Masteron sẽ được hiển thị một cách hiệu quả nhất trong suốt chu trình cắt. Tuy nhiên, đối với những hiệu ứng được thực sự đánh giá cao cá nhân sẽ cần phải rất nạc. Đây là lý do tại sao các hoóc môn sẽ được tìm thấy nhiều nhất vào cuối chu kỳ chuẩn bị cuộc thi thể hình vì cá nhân đã được nên khá nạc ở giai đoạn này. Các Masteron bổ sung sẽ giúp anh ta mất đi rằng chất béo cuối cùng của chất béo mà thường treo cứng cho cho cuộc sống thân yêu vào cuối một chu kỳ. Nó cũng sẽ đảm bảo vật vã của ông xuất hiện càng khó có thể được. Tất nhiên, hiệu quả chống estrogen sẽ đơn giản tăng cường cái nhìn tổng thể này. Đối với những người không phải là vận động viên thể hình cạnh tranh, có thể những ảnh hưởng của Masteron có thể không phải là tất cả những điều đáng chú ý. Những người dưới 10% chất béo cơ thể có thể nhận thấy một số kết quả và tạo ra một cái nhìn khó hơn, máy sấy, nhưng nhiều hơn 10% và các hiệu ứng có thể không phải là tất cả những gì đã được phát âm. Là một androgen mạnh, Masteron có thể mang lại lợi ích cho vận động viên tìm kiếm sức mạnh. Đây có thể là một steroid rất có lợi cho một vận động viên đang theo chế độ ăn kiêng calorie trong một nỗ lực để duy trì một trọng lượng cụ thể cần thiết cho việc theo đuổi của mình. Cá thể có thể dễ dàng tăng cường sức khoẻ và tăng nhẹ sự hồi phục và sức chịu đựng cơ bắp mà không tăng cân cơ thể không mong muốn. Là một đại lý bán hàng, hiệu quả của Masteron sẽ chứng tỏ là khá là tuần. Có thể hoocmon có thể mang lại sự gia tăng khối lượng tương tự như Primobolan Depot, điều này cũng sẽ không mạnh nếu tổng liều đủ cao. Tuy nhiên, tăng tương đối về kích cỡ sẽ rất trung bình với nhiều chất steroid đồng hoá thích hợp hơn rất nhiều trong giai đoạn bổ sung steroid. Có những người có thể muốn bao gồm Masteron
trong một kế hoạch mở rộng cho các hiệu ứng chống estrogen và mất chất béo của nó. Loại thứ hai sẽ đảm bảo rằng họ giữ được sự giảm chất béo trong cơ thể của họ trong giai đoạn tăng trưởng ngoài mùa, nhưng đây không phải là lý do để sử dụng nó trong giai đoạn này. Mỡ cơ thể nên được kiểm soát mà không có nó. Đối với tác dụng chống estrogen, các chu kỳ ngoài mùa thường bao gồm một lượng lớn hoạt động aromatase do liều cao testosterone. Hoạt tính progesterone cũng thường cao với việc bổ sung các hợp chất Nandrolone và Trenbolone có thể. Xem xét bổ sung Anadrol hoặc Dianabol và hoạt động estrogen này có thể trở nên rất rõ ràng. Thật không may, trong khi sở hữu hiệu ứng chống estrogen, Masteron sẽ không đủ mạnh để chống lại mức độ hoạt động estrogen này.Masteron Propionate Cắt Chu trình Steroids Drostanolone Steroid Powder

Thông số kỹ thuật:

Kiểm tra

Tiêu chuẩn phân tích

Các kết quả

Sự miêu tả

Bột tinh thể Trắng hoặc Trắng

Bột tinh thể trắng

Độ nóng chảy

63 ℃ -69 ℃

65 ℃ -68 ℃

Xoay cụ thể

+ 20º- + 30º

+ 25,6 °

Mất Lỏng

≤0,5%

0,32%

Residue On Ignition

≤0,1%

0,02%

Thử nghiệm

≥97%

98,7%

Phần kết luận

Phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp

99% Drostanolone Nội dung Nguyên liệu thô Steroid Nguyên liệu thử 98,7%, Doanh nghiệp Standard

Thông tin khác:

 Đề nghị các sản phẩm:  Phổ biến steroid, (Email: lilylily@tutanota.com)  1 Testosterone Enanthate CAS: 315-37-7  2 Testosterone Acetate CAS: 1045-69-8  3 Testosterone Propionate CAS: 57-85-2  4 Testosterone Cypionate CAS: 58-20-8  5 Testosterone Phenylpropionate CAS: 1255-49-8  6 Testosterone Isocaproate CAS: 15262-86-9  7 Testosterone Decanoate CAS: 5721-91-5  8 Testosterone Undecanoate CAS: 5949-44-0  9 Sustanon 250   10 1-Testosterone Cypionate   11 Turinabol CAS: 855-19-6  12 Đường uống Turinabol CAS: 2446-23-3  13 Stanolone CAS: 521-18-6  14 Nandrolone Decanoate (DECA) CAS: 360-70-3  15 Nandrolone Cypionate CAS: 601-63-8  16 Nandrolone Phenypropionate (NPP) CAS: 62-90-8  17 Boldenone Acetate CAS: 2363-59-9  18 Boldenone Undecylenate (Equipoise) CAS: 13103-34-9  19 Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0  20 Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-1  21 Methenolone Acetate (Primobolan) CAS: 434-05-9  22 Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4  23 Trenbolone Acetat CAS: 10161-34-9  24 Trenbolone Enanthate   25 Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonat CAS: 23454-33-3  26 Epiandrosterone CAS: 481-29-8  Oral Steroid (Email: lilylily@tutanota.com)  27 Anavar CAS: 53-39-4  28 Anadrol CAS: 434-07-1  29 Winstrol CAS: 10418-03-8  30 Dianabol CAS: 72-63-9  31 Superdrol CAS: 3381-88-2  Chống Estrogen (Email: lilylily@tutanota.com)  32 Tamoxifen Citrate (Nolvadex) CAS: 54965-24-1  33 Clomiphene Citrate (Clomid) CAS: 50-41-9  34 Toremifene Citrate (Fareston) CAS: 89778-27-8  35 Femara CAS: 112809-51-5  36 Aromasin CAS: 107868-30-4  37 Proviron CAS: 1424-00-6  38 Arimidex CAS: 120511-73-1  39 Formestane CAS: 566-48-3  40 Cabergoline (Caber) CAS: 81409-90-7  41 Finasteride CAS: 98319-26-7  42 Dutasteride CAS: 164656-23-9  SARM (Email: lilylily@tutanota.com)  43 Ostarine (MK-2866) CAS: 841205-47-8  44 Cardarine (GW-501516) CAS: 317318-70-0  45 Andarine (S4) CAS: 401900-40-1  46 Ligandrol (LGD-4033) CAS: 1165910-22-4  47 Ibutamoren (MK-677) CAS: 159752-10-0  48 RAD140 CAS: 118237-47-0  49 SR9009 CAS: 1379686-30-2  50 YK11 CAS: 431579-34-9  Tăng cường tình dục (Email: lilylily@tutanota.com)  51 Avanafil CAS: 330784-47-9  52 Vardenafil CAS: 224785-91-5  53 CAS: 119356-77-3  54 Tadalafil CAS: 171596-29-5  55 Sildenafil citrate CAS: 171599-83-0  56 Vardenafil Hydrochloride CAS: 431579-34-9  57 Hydrochloride CAS: 431579-34-9  58 Yohimbine Hydrochloride CAS: 65-19-0  Dược phẩm Trung cấp (Email: lilylily@tutanota.com)  59 T3 CAS: 55-06-1  60 T4 CAS: 51-48-9  61 Ethyl Oleate (EO) CAS: 111-62-6  62 Benzyl Alcohol (BA) CAS: 100-51-6  63 benzyl benzoat (BB) CAS: 120-51-4  64 Dầu hạt quả nho (GSO) CAS: 85594-37-2  65 2,4-Dinitrophenol (DNP) CAS: 51-28-5  66 1,3-Dimethylpentylamine (DMAA) CAS: 13803-74-2  67 4-Acetamidophenol (Paracetamol) CAS: 103-90-2  68 Tauroursodeoxycholic Acid (TUDCA) CAS: 14605-22-2  69 Dextromethorphan Hydrobromide (DXM) CAS: 6700-34-1 

Lợi thế cạnh tranh:

1, Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh:
1) Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Hoa Kỳ
2) Tất cả độ tinh khiết ≥99.8%
3) Chúng tôi là nhà sản xuất và có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá nhà máy.

2, Giao hàng nhanh và an toàn
1) Bốc hàng có thể được gửi đi trong vòng 8 giờ sau khi thanh toán. Số theo dõi sẵn có
2) Giao hàng an toàn và kín đáo. Phương pháp vận chuyển khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.
3) Tỷ lệ vượt qua thủ tục hải quan ≥99,8%
4) Chúng tôi cung cấp chính sách tái định cư.
5) Chúng tôi có nhà kho ở Úc, Canada và Anh, chúng tôi có một lượng lớn cổ phiếu trong kho, có thể gửi đến bạn trực tiếp từ nhà kho nước ngoài của chúng tôi!

3, Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới.
1) Dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, đủ cổ phiếu và giao hàng nhanh đáp ứng mong muốn của họ.
2) Đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
3) chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ các khách hàng ..

Chi tiết liên lạc
Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: jiacheng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)