Chu Hải jiacheng Khoa học. & Tech. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Bán hàng trực tiếp từ nhà máy, giao hàng an toàn và 100% chắc chắn để đóng lại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMasteron Steroid

Drolban Enanthate Masteron Steroid Drostanolone Enanthate Hormone tăng cường cơ

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
Tôi muốn nói THANK YOU cho tất cả mọi thứ tôi rất hạnh phúc với công việc kinh doanh của chúng tôi. Chất lượng của bột là tuyệt vời! Kinh doanh của tôi đang phát triển nhanh chóng!

—— Devan

Chúng tôi tessted tất cả các sản phẩm, chúng tôi đã sử dụng tài liệu tham khảo analitycal từ sigmaaldrich và tôi hạnh phúc với kết quả, độ tinh khiết của tất cả các bột đã được trên 99%

—— Rob

HG của bạn rất tốt! Cảm ơn bạn! Tôi sẽ trở lại sau 10 ngày, tôi cần 500kits.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Drolban Enanthate Masteron Steroid Drostanolone Enanthate Hormone tăng cường cơ

Trung Quốc Drolban Enanthate Masteron Steroid Drostanolone Enanthate Hormone tăng cường cơ nhà cung cấp
Drolban Enanthate Masteron Steroid Drostanolone Enanthate Hormone tăng cường cơ nhà cung cấp Drolban Enanthate Masteron Steroid Drostanolone Enanthate Hormone tăng cường cơ nhà cung cấp Drolban Enanthate Masteron Steroid Drostanolone Enanthate Hormone tăng cường cơ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Drolban Enanthate Masteron Steroid Drostanolone Enanthate Hormone tăng cường cơ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JIACHENG
Chứng nhận: Liquid Detection
Số mô hình: Steroid

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói theo sự sắp xếp của đơn đặt hàng của khách hàng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 8 giờ sau khi nhận thanh toán
Điều khoản thanh toán: Bitcoin, Western Union, MoneyGram và BankWire
Khả năng cung cấp: 30000kg / momth
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: bột màu trắng. Tên khác: Hormon; Masteron E; Drostanolone Enanthate; Drolban; Thạc sĩ ID; Masteril; Masterone; MDHT;
MF: C27H44O3 MW: 416,64
Khảo nghiệm: 99,8% CAS: 13425-31-5

Drolban Enanthate Drostanolone Enanthate bột ra huyết thanh

Để tăng cường cơ

Ung thư vú:


Điều trị bằng nội tiết là một phần của liệu pháp phức tạp đối với một số loại khối u, đặc biệt là những tế bào liên quan đến các mô hoạt hóa hoóc môn như ung thư vú hoặc tuyến tiền liệt. Một số loại tế bào ung thư vú, biểu hiện thụ thể estrogen (gọi là ung thư ER +), sử dụng estrogen cho sự phát triển và phổ biến của chúng. Đó là lý do tại sao các loại thuốc ngăn chặn thụ thể estrogen hoặc giảm biểu hiện của chúng trên màng tế bào - chống estrogen - có thể hạn chế sự lan truyền và kích cỡ của khối u. Drostanolone đã được FDA chấp thuận như là một loại thuốc chống estrogen để điều trị ung thư vú. Cho đến thời điểm phát hành, không có nhiều lựa chọn thay thế cho bệnh nhân bị ung thư vú và drostanolone là một cuộc cách mạng cho những bệnh nhân này. Vì nó có tỷ lệ androgen thấp hơn so với testosterone, nguy cơ virilization là nhẹ hơn nhiều. Do thực tế này, phụ nữ, những người thường không đáp ứng tốt với bất kỳ steroid đồng hóa, đã có nhiều cơ hội lớn hơn để tồn tại ung thư. Drostanolone cũng có thể được sử dụng cho các khối u vú không đáp ứng tốt với các phương pháp điều trị khác hoặc cũng như chăm sóc giảm nhẹ các khối u không điều trị tiên tiến. Tác động của sản phẩm tùy thuộc vào liều và thời gian dùng thuốc. Nguy cơ virilization trở nên lớn hơn với liều cao và thời gian điều trị liên tục.

Thể hình:

Với sự phát triển của phương pháp tiếp cận điều trị chính xác hơn, drostanolone như một chất chống u bướu đang được thay thế bằng thuốc có nguy cơ bị virut thấp hơn và giảm các tác dụng phụ. Tuy nhiên, drostanolone vẫn phổ biến trong số các nhà xây dựng cơ thể , đặc biệt là trong chu trình cắt, khi mỡ là mục tiêu chính. Cần nhấn mạnh rằng drostanolone sẽ chỉ có hiệu quả nếu tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của người dùng ở mức thấp (<10%). Nếu đây là trường hợp, drostanolone sẽ không chỉ giúp ích với chất béo cứng đầu cuối cùng, mà còn cải thiện cơ thể, làm cho nó xuất hiện khó hơn và nạc bằng cách gạch chân cơ. Điều này làm cho drostanolone phổ biến cho các chu kỳ trước khi cuộc thi. Những ảnh hưởng của drostanolone là do không có khả năng aromatize thành estrogen . [9]

Nhiều bodybuilders kết hợp drostanolone với steroid đồng hoá khác. [ cần dẫn nguồn ] Drostanolone bản thân nó chỉ có tính anabolic yếu, đó là lý do tại sao nó không được sử dụng đơn lẻ trong các chu trình bulking. Tuy nhiên, khi kết hợp với steroid đồng hoá khác, drostanolone có thể làm tăng hiệu quả của chúng. Bởi vì drostanolone hoạt động như một chất chống estrogen thông qua sự ức chế thụ thể estrogen, các steroid aromatizable khác có ít tác dụng phụ liên quan đến estrogen hơn. Ngoài ra, drostanolone kết hợp globulin gắn kết hormone giới tính (SHBG), thường sẽ gắn một phần hormon và steroid giới tính miễn phí, như testosterone, và khử hoạt tính của chúng. Khi drostanolone liên kết với SHBG, nồng độ SHBG không giảm, làm giảm khả năng liên kết với các steroid khác, làm tăng sinh khả dụng của chúng.

Ngoài ra, drostanolone cũng thích hợp cho những người theo chế độ hạn chế calo vì nó làm tăng sức mạnh, giảm thời gian phục hồi và cải thiện độ bền mà không tăng cân.

Chi tiết Nhanh:

Drostanolone Enanthate (Masteron E)
1. CAS: 13425-31-5
2. MF: C27H44O3
3. MW: 416,64
4. EINECS: 208-303-1
5. Thử nghiệm: 99,9% min.

6. Hình thức: bột tinh thể trắng hoặc trắng.

7. Bí danh: Drostanolone, 2alpha-Methyldihydrotestosterone enanthate; Mast E; Trong nhà;

Drostanolone Enanthate; Masteron, Drostanolone; Drolban; Drolban; Thạc sĩ ID; Masteril; Masterone; MDHT; DroMostanolone Enanthate (Masteron); Mast E
8. Cách sử dụng: Có thể dùng làm nguyên liệu dược liệu. Chức năng chính của nó là thúc đẩy sự trao đổi chất. Các hiệu ứng đồng hóa bao gồm sự tăng trưởng của khối lượng cơ và sức mạnh, tăng mật độ xương và sức mạnh, kích thích sự phát triển tuyến tính và sự chín của xương.

Bí danh:

Masteron

Xuất hiện:

Bột trắng

Đặc tính:

Tự nhiên

Chức năng:

Thể dục thể hình

Tên sản phẩm:

Masteron Steroids

Sử dụng:

Dược phẩm

Chức năng:

được chỉ định như là một chứng rối loạn tiêu hóa và thần kinh. Nó có thể có hoạt động như một chất kích thích tình dục

Drostanolone enanthate, cũng có thể được gọi là Masteril hoặc Masteron, là một steroid đồng hoá.
Drostanolone enanthate được sử dụng chủ yếu bởi các vận động viên cần giữ lại sức mạnh trong khi giảm khối lượng. Nó là lợi ích cho vận động viên và vận động viên phải ở trong một lớp cân nặng nhất định.
Drostanolone enanthat có thể tăng độ cứng và mật độ của cơ, tạo cho cá thể một hình dạng hoàn chỉnh hơn khi cạnh tranh trên sân khấu.
Drostanolone enanthat có thể tăng cường sức mạnh trong khi vẫn giữ được chất béo trong cơ thể hoặc thậm chí hạ thấp nó, một cái gì đó có thể giúp ngăn ngừa sự mất mát cơ trong khi ăn kiêng.

Chúng tôi có giá tốt, chất lượng cao, phương pháp đóng gói tốt nhất, an toàn shippment,

quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp chính sách tái đóng tàu, vì vậy không có bất kỳ tổn thất nào khi bạn

đặt hàng từ chúng tôi và tôi đảm bảo giao hàng và sở thích của bạn!

Sự miêu tả:


Dromostanolone propionate, còn được gọi là drostanolone propionate sau một thời gian dài như một loại thuốc hiếm gặp hiện đang được hưởng sự phổ biến lớn hơn, và xứng đáng như vậy.
Trong trường hợp người ta không muốn sử dụng một lượng lớn chất tiêm và muốn sử dụng hoặc không có trenbolone hoặc chỉ một lượng khiêm tốn của thuốc đó, Masteron thường là sự lựa chọn lý tưởng để đưa vào một ngăn xếp steroid, hoặc trong một số trường hợp để sử dụng như là một tiêm cho một chu kỳ steroid.

Masteron Enanthate là một đặc biệt trong nhóm các chất anabolics tiêm. Nó giúp nâng cao mức máu và cũng giúp để bắn lên mức độ huyết tương của các jocks. Do đó, Masteron Enanthate nhiều lần được sử dụng như thuốc trước cuộc thi. Không có yêu cầu để thêm bất kỳ thuốc phụ trợ khác như Arimidex, nếu Masteron Enanthate đang trở thành sử dụng trong chu trình steroid. Masteron Enanthate luôn được khuyến khích sử dụng để xếp chồng với các steroid khác, nhưng không được khuyến khích cho người mới. Masteron Enanthate thường được định liều ở 200mg / ml, và liều tối đa với Masteron Enanthate là 400mgs / week.

Mặc dù vậy, việc sử dụng Masteron Enanthate có một số tác dụng phụ, như gynecomastia, giữ nước và tăng nguy cơ căng thẳng trong máu, rụng tóc, xâm lấn và mụn trứng cá. Nó cũng có thể dẫn đến mất ham muốn vì nó shutdowns sản xuất testosterone trong physique. Trong tất cả, Masteron Enanthate là một steroid đồng hoá yếu, và nó thường được sử dụng với steroid đồng hoá khác hơn là độc lập. Masteron Enanthate khá an toàn hơn so với steroid đồng hoá có tác dụng phụ chết người.

Thông số kỹ thuật:

Kiểm tra

Tiêu chuẩn phân tích

Các kết quả

Sự miêu tả

Bột tinh thể Trắng hoặc Trắng

Bột tinh thể trắng

Độ nóng chảy

63 ℃ -69 ℃

65 ℃ -68 ℃

Xoay cụ thể

+ 20º- + 30º

+ 25,6 °

Mất Lỏng

≤0,5%

0,32%

Residue On Ignition

≤0,1%

0,02%

Thử nghiệm

≥97%

99,7%

Phần kết luận

Phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp

99% Drostanolone Nội dung Nguyên liệu thô Steroid Nguyên liệu thử 98,7%, Doanh nghiệp Standard

Thông tin khác:

 Đề nghị các sản phẩm:  Phổ biến steroid, (Email: lilylily@tutanota.com)  1 Testosterone Enanthate CAS: 315-37-7  2 Testosterone Acetate CAS: 1045-69-8  3 Testosterone Propionate CAS: 57-85-2  4 Testosterone Cypionate CAS: 58-20-8  5 Testosterone Phenylpropionate CAS: 1255-49-8  6 Testosterone Isocaproate CAS: 15262-86-9  7 Testosterone Decanoate CAS: 5721-91-5  8 Testosterone Undecanoate CAS: 5949-44-0  9 Sustanon 250   10 1-Testosterone Cypionate   11 Turinabol CAS: 855-19-6  12 Đường uống Turinabol CAS: 2446-23-3  13 Stanolone CAS: 521-18-6  14 Nandrolone Decanoate (DECA) CAS: 360-70-3  15 Nandrolone Cypionate CAS: 601-63-8  16 Nandrolone Phenypropionate (NPP) CAS: 62-90-8  17 Boldenone Acetate CAS: 2363-59-9  18 Boldenone Undecylenate (Equipoise) CAS: 13103-34-9  19 Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0  20 Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-1  21 Methenolone Acetate (Primobolan) CAS: 434-05-9  22 Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4  23 Trenbolone Acetat CAS: 10161-34-9  24 Trenbolone Enanthate   25 Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonat CAS: 23454-33-3  26 Epiandrosterone CAS: 481-29-8  Oral Steroid (Email: lilylily@tutanota.com)  27 Anavar CAS: 53-39-4  28 Anadrol CAS: 434-07-1  29 Winstrol CAS: 10418-03-8  30 Dianabol CAS: 72-63-9  31 Superdrol CAS: 3381-88-2  Chống Estrogen (Email: lilylily@tutanota.com)  32 Tamoxifen Citrate (Nolvadex) CAS: 54965-24-1  33 Clomiphene Citrate (Clomid) CAS: 50-41-9  34 Toremifene Citrate (Fareston) CAS: 89778-27-8  35 Femara CAS: 112809-51-5  36 Aromasin CAS: 107868-30-4  37 Proviron CAS: 1424-00-6  38 Arimidex CAS: 120511-73-1  39 Formestane CAS: 566-48-3  40 Cabergoline (Caber) CAS: 81409-90-7  41 Finasteride CAS: 98319-26-7  42 Dutasteride CAS: 164656-23-9  SARM (Email: lilylily@tutanota.com)  43 Ostarine (MK-2866) CAS: 841205-47-8  44 Cardarine (GW-501516) CAS: 317318-70-0  45 Andarine (S4) CAS: 401900-40-1  46 Ligandrol (LGD-4033) CAS: 1165910-22-4  47 Ibutamoren (MK-677) CAS: 159752-10-0  48 RAD140 CAS: 118237-47-0  49 SR9009 CAS: 1379686-30-2  50 YK11 CAS: 431579-34-9  Tăng cường tình dục (Email: lilylily@tutanota.com)  51 Avanafil CAS: 330784-47-9  52 Vardenafil CAS: 224785-91-5  53 CAS: 119356-77-3  54 Tadalafil CAS: 171596-29-5  55 Sildenafil citrate CAS: 171599-83-0  56 Vardenafil Hydrochloride CAS: 431579-34-9  57 Hydrochloride CAS: 431579-34-9  58 Yohimbine Hydrochloride CAS: 65-19-0  Dược phẩm Trung cấp (Email: lilylily@tutanota.com)  59 T3 CAS: 55-06-1  60 T4 CAS: 51-48-9  61 Ethyl Oleate (EO) CAS: 111-62-6  62 Benzyl Alcohol (BA) CAS: 100-51-6  63 benzyl benzoat (BB) CAS: 120-51-4  64 Dầu hạt quả nho (GSO) CAS: 85594-37-2  65 2,4-Dinitrophenol (DNP) CAS: 51-28-5  66 1,3-Dimethylpentylamine (DMAA) CAS: 13803-74-2  67 4-Acetamidophenol (Paracetamol) CAS: 103-90-2  68 Tauroursodeoxycholic Acid (TUDCA) CAS: 14605-22-2  69 Dextromethorphan Hydrobromide (DXM) CAS: 6700-34-1 

Lợi thế cạnh tranh:

1, Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh:
1) Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Hoa Kỳ
2) Tất cả độ tinh khiết ≥99.8%
3) Chúng tôi là nhà sản xuất và có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá nhà máy.

2, Giao hàng nhanh và an toàn
1) Bốc hàng có thể được gửi đi trong vòng 8 giờ sau khi thanh toán. Số theo dõi sẵn có
2) Giao hàng an toàn và kín đáo. Phương pháp vận chuyển khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.
3) Tỷ lệ vượt qua thủ tục hải quan ≥99,8%
4) Chúng tôi cung cấp chính sách tái định cư.
5) Chúng tôi có nhà kho ở Úc, Canada và Anh, chúng tôi có một lượng lớn cổ phiếu trong kho, có thể gửi đến bạn trực tiếp từ nhà kho nước ngoài của chúng tôi!

3, Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới.
1) Dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, đủ cổ phiếu và giao hàng nhanh đáp ứng mong muốn của họ.
2) Đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
3) chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ các khách hàng ..

Chi tiết liên lạc
Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: jiacheng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)