Chu Hải jiacheng Khoa học. & Tech. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Bán hàng trực tiếp từ nhà máy, giao hàng an toàn và 100% chắc chắn để đóng lại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBệnh rụng tóc

Dutasteride Avodart CAS 164656-23-9 Đối với Điều trị Rụng tóc Nếu không có Tác dụng phụ

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
Tôi muốn nói THANK YOU cho tất cả mọi thứ tôi rất hạnh phúc với công việc kinh doanh của chúng tôi. Chất lượng của bột là tuyệt vời! Kinh doanh của tôi đang phát triển nhanh chóng!

—— Devan

Chúng tôi tessted tất cả các sản phẩm, chúng tôi đã sử dụng tài liệu tham khảo analitycal từ sigmaaldrich và tôi hạnh phúc với kết quả, độ tinh khiết của tất cả các bột đã được trên 99%

—— Rob

HG của bạn rất tốt! Cảm ơn bạn! Tôi sẽ trở lại sau 10 ngày, tôi cần 500kits.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dutasteride Avodart CAS 164656-23-9 Đối với Điều trị Rụng tóc Nếu không có Tác dụng phụ

Trung Quốc Dutasteride Avodart CAS 164656-23-9 Đối với Điều trị Rụng tóc Nếu không có Tác dụng phụ nhà cung cấp
Dutasteride Avodart CAS 164656-23-9 Đối với Điều trị Rụng tóc Nếu không có Tác dụng phụ nhà cung cấp Dutasteride Avodart CAS 164656-23-9 Đối với Điều trị Rụng tóc Nếu không có Tác dụng phụ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dutasteride Avodart CAS 164656-23-9 Đối với Điều trị Rụng tóc Nếu không có Tác dụng phụ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JIACHENG
Chứng nhận: Liquid Detection
Số mô hình: 98319-26-7

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói theo sự sắp xếp của đơn đặt hàng của khách hàng
Thời gian giao hàng: trong vòng 12 giờ sau khi nhận được khoản thanh toán
Điều khoản thanh toán: Công đoàn phương Tây, MoneyGram và BankWire
Khả năng cung cấp: Khối lượng cổ phiếu
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng CAS: 164656-23-9
MF: B67H30F6N3O2 Tên khác: Duagen, Dutasteride, Avodart, GG-745, GI-198745
MW: 528.53 Khảo nghiệm: 99,9%

Dutasteride / Avodart / CAS: 164656-23-9 Đối với Điều trị mất tóc mà không có mặt

Hiệu ứng


Dutasteridethuốc dùng để điều trị chứng tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (tuyến tiền liệt to) và chứng rụng tóc (mất tóc).

Nó được phát triển bởi GlaxoSmithKline và là một chất ức chế 5α-reductase ngăn ngừa sự chuyển đổi hormone nam giới nam giới thành nam dihydrotestosterone (DHT). Thuốc này đã được cấp phép để điều trị chứng rụng tóc ở Hàn Quốc từ năm 2009, nhưng chưa được chấp thuận cho chỉ dẫn này ở Hoa Kỳ , mặc dù nó thường được sử dụng ngoài nhãn hiệu .

Sử dụng y tế:

Mở rộng tuyến tiền liệt

Dutasteride rất hữu ích trong điều trị tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH); thông tục gọi là "tuyến tiền liệt mở rộng". Nó được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) phê duyệt ở Hoa Kỳ cho chỉ dẫn này.

Ung thư tuyến tiền liệt

Ở những người đang được sàng lọc thường xuyên, chất ức chế 5α-reductase như finasteride và dutasteride làm giảm nguy cơ tổng thể được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt; tuy nhiên, không có đủ dữ liệu để xác định xem chúng có ảnh hưởng đến nguy cơ tử vong và có thể làm tăng nguy cơ các trường hợp nghiêm trọng hơn.

Mất tóc

Dutasteride được chấp thuận để điều trị chứng rụng tóc ở nam giới ở Hàn Quốc với liều 0,5 mg mỗi ngày. Nó đã được tìm thấy trong một số nghiên cứu để cải thiện sự phát triển tóc ở nam giới nhanh hơn và ở một mức độ lớn hơn finasteride 2,5 mg / ngày. Dutasteride cũng đã được sử dụng ngoài nhãn hiệu trong điều trị tóc rụng tóc nữ.

Tăng trưởng tóc quá mức

Mặc dù chưa có báo cáo cụ thể đối với dutasteride, nhưng các thuốc ức chế 5α-reductase như finasteride đã được tìm thấy có hiệu quả trong điều trị bệnh rám nắng (quá nhiều tóc trên khuôn mặt và / hoặc cơ thể) ở phụ nữ. Trong một nghiên cứu trên 89 phụ nữ bị chứng tăng acid uric do hội chứng adrenarche dai dẳng , finasteride đã làm giảm 93% độ rám nắng trên khuôn mặt và 73% giảm cơ thể trầy xước sau 2 năm điều trị. Các nghiên cứu khác sử dụng finasteride cho bệnh hirsutism cũng thấy rằng nó có hiệu quả rõ ràng.Dosteraxide có thể có hiệu quả hơn finasteride cho chỉ định này do thực tế là sự ức chế enzyme 5α-reductase của nó là tương đối đầy đủ hơn.

Dutasteride được cho là được dung nạp tốt trong các nghiên cứu lâm sàng ở cả nam giới và phụ nữ, gây ra những phản ứng phụ tối thiểu. Tình trạng rối loạn chức năng tình dục , bao gồm rối loạn chức năng cương cứng , mất ham muốn tình dụcgiảm xuất tinh có thể xảy ra ở 3,4 đến 15,8% nam giới được điều trị bằng thuốc. Một số nghiên cứu nhỏ đã báo cáo một mối liên quan giữa 5α-reductase chất ức chế và trầm cảm . Tuy nhiên, hầu hết các nghiên cứu không nhận thấy tác dụng phụ này, và một liên kết trực tiếp vẫn chưa được thiết lập. Cũng có những báo cáo trong một tập hợp các người đàn ông có rối loạn chức năng tình dục lâu dài và chứng trầm cảm vẫn tồn tại ngay cả sau khi ngưng dùng dutasteride. Các tác dụng phụ khác bao gồm đau đầukhó chịu đường tiêu hóa . Các báo cáo độc lập về sự thay đổi kinh nguyệt , mụn trứng cá , và chóng mặt cũng tồn tại. Có nguy cơ gynecomastia (vú mở rộng) ở nam giới. phụ nữ mang thai , dutasteride có thể gây dị tật bẩm sinhbào thai đực, cụ thể là bộ phận sinh dục không rõ ràng , và vì lý do này, không nên cho họ.

Rối loạn chức năng tình dục

Loại thuốc này tăng tỷ lệ rối loạn chức năng cương cứng (với khoảng từ 3,4 đến 15,8% phát sinh vấn đề sau khi bắt đầu sử dụng). Điều này liên quan đến chất lượng cuộc sống thấp hơn và có thể gây căng thẳng trong các mối quan hệ. Cũng có một mối liên quan với mong muốn tình dục hạ thấp. Người ta đã báo cáo rằng những phản ứng phụ không mong muốn này có thể kéo dài ngay cả sau khi ngừng dùng thuốc trong tập hợp con người.

Ung thư tuyến tiền liệt

FDA đã bổ sung một cảnh báo cho dutasteride về nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cấp cao. Trong khi chưa xác định tiềm năng thay đổi tích cực, tiêu cực hoặc trung lập đối với nguy cơ tiềm ẩn bệnh ung thư tuyến tiền liệt với dutasteride, các bằng chứng cho thấy nó có thể tạm thời giảm sự phát triển và tỷ lệ khối u lành tính tuyến tiền liệt, nhưng cũng có thể che giấu việc phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến. Các khu vực chính cần quan tâm là bệnh nhân có thể phát triển ung thư tuyến tiền liệt trong khi dùng dutasteride cho tăng sản tuyến tiền liệt lành tính, do đó có thể trì hoãn chẩn đoán và điều trị sớm bệnh ung thư tuyến tiền liệt, do đó có khả năng làm tăng nguy cơ bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến tiền liệt.

Chống chỉ định

Trẻ em và phụ nữ đang mang thai hoặc có thể có thai, và những người bị quá mẫn cảm đáng kể (ví dụ như phản ứng da nghiêm trọng, phù mạch) với dutasteride hoặc finasteride không nên dùng dutasteride. Tiếp xúc với dutasteride và các chất ức chế 5α-reductase khác trong thời kỳ mang thai có thể gây dị tật bẩm sinh. Vì những thuốc này dễ hấp thu qua da nên những phụ nữ đang mang thai hoặc có thể mang thai không nên xử lý chúng và nếu tiếp xúc với viên nang bị rò rỉ, vùng tiếp xúc nên được rửa ngay lập tức trong nước xà phòng. Những người dùng dutasteride không nên hiến máu, và do thời gian bán hủy dài của nó, cũng không nên hiến máu trong ít nhất 6 tháng sau khi ngừng điều trị.

Chi tiết Nhanh:

Bí danh: (5alpha, 17beta) -n- {2,5-bis (trifluorometyl) phenyl} -3-oxo-4-azaandrost-l-ene-17-carboxamide, Duagen, Dutasteride, Avodart, GG-745, GI- 198745

MF: C27H30F6N2O2
MW: 528.53
CAS: 164656-23-9
MOL: tệp Mol

Độ tinh khiết: 99,5%

Xuất hiện: bột trắng.

 

COA:

Các bài kiểm tra

Đặc điểm kỹ thuật

Kết quả kiểm tra

Sự miêu tả

Bột tinh thể trắng hoặc trắng tinh thể

Bột tinh thể trắng

Xoay vòng

-56 ° ~ -60 °

-58.2 °

Nhận biết

IR

Phù hợp với tiêu chuẩn làm việc

Phù hợp

HPLC

Độ hòa tan

Hòa tan tự do trong chloroform và trong cồn; Rất tan trong nước

Theo

Kim loại nặng

≤10ppm

<10ppm

Nước

≤0,3%

0,22%

Phế liệu khi đánh lửa

≤0,1%

0,05%

Vật liệu tương đối

Tạp chất tối đa ± 0,5%

0,36%

Tổng số tạp chất <0,1%

0,52%

Thử nghiệm

98,5 ~ 101,0%

99,68%

Phần kết luận

Đặc điểm kỹ thuật phù hợp với USP29

Ảnh:


Lợi thế cạnh tranh:

Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp nhà máy hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm trong nhiều năm, sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Mỹ, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Anh, Đức, Úc và các nước khác, và chúng tôi đã nhận phản hồi rất tốt từ khách hàng của chúng tôi, thiết lập một mối quan hệ thân thiện lâu dài với khách hàng trên khắp thế giới, và ở một số khu vực như Châu Âu và Bắc Mỹ, chúng tôi có đại lý / nhà phân phối / phân phối của riêng mình có thể giúp chúng tôi vận chuyển các sản phẩm của chúng tôi rất nhanh và an toàn. ở đó để chuyển.
Chất lượng cao, giá cả tốt nhất, dịch vụ hạng nhất, tỷ lệ phân phối thành công cao, chúng tôi có cổ phần, do đó chúng tôi có thể giao hàng nhanh vào ngày khi thanh toán được đến.

Chi tiết liên lạc
Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: jiacheng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)