Chu Hải jiacheng Khoa học. & Tech. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Bán hàng trực tiếp từ nhà máy, giao hàng an toàn và 100% chắc chắn để đóng lại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPrimobolan Steroid

Methenolone Enanthate Bodybuilding, CAS 303-42-4 Primobolan Depot Bột nguyên chất Anabolic

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
chất lượng tốt Hormone Steroid đồng hoá giảm giá
Tôi muốn nói THANK YOU cho tất cả mọi thứ tôi rất hạnh phúc với công việc kinh doanh của chúng tôi. Chất lượng của bột là tuyệt vời! Kinh doanh của tôi đang phát triển nhanh chóng!

—— Devan

Chúng tôi tessted tất cả các sản phẩm, chúng tôi đã sử dụng tài liệu tham khảo analitycal từ sigmaaldrich và tôi hạnh phúc với kết quả, độ tinh khiết của tất cả các bột đã được trên 99%

—— Rob

HG của bạn rất tốt! Cảm ơn bạn! Tôi sẽ trở lại sau 10 ngày, tôi cần 500kits.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Methenolone Enanthate Bodybuilding, CAS 303-42-4 Primobolan Depot Bột nguyên chất Anabolic

Trung Quốc Methenolone Enanthate Bodybuilding, CAS 303-42-4 Primobolan Depot Bột nguyên chất Anabolic nhà cung cấp
Methenolone Enanthate Bodybuilding, CAS 303-42-4 Primobolan Depot Bột nguyên chất Anabolic nhà cung cấp Methenolone Enanthate Bodybuilding, CAS 303-42-4 Primobolan Depot Bột nguyên chất Anabolic nhà cung cấp Methenolone Enanthate Bodybuilding, CAS 303-42-4 Primobolan Depot Bột nguyên chất Anabolic nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Methenolone Enanthate Bodybuilding, CAS 303-42-4 Primobolan Depot Bột nguyên chất Anabolic

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JIACHENG
Chứng nhận: Liquid Detection
Số mô hình: Anabolic

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói theo sự sắp xếp của đơn đặt hàng của khách hàng
Thời gian giao hàng: Một ngày sau khi các khoản thanh toán
Điều khoản thanh toán: Công đoàn phương Tây, MoneyGram và BankWire
Khả năng cung cấp: Khối lượng cổ phiếu
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: bột màu trắng Khảo nghiệm: 99,6%
MOQ: 5gr Thời gian giao hàng: Trong vòng 12 giờ
CAS: 303-42-4 MW: 414.62

Steroid Methenolone Enanthate (Trạm Primobolan)

Bobybuilding Anabolic Nguyên bột

Các ứng dụng:

Nó được coi là an toàn nhất và ít ức chế, có ít tác dụng phụ và rất hiệu quả. Vậy tại sao Primobolan lại không được sử dụng bởi mọi cơ thể? Những lý do có thể nằm trong nhiều quan niệm sai lầm xung quanh loại thuốc không thể tin được này.

Primobolan không cho tăng nhanh, hoặc chính xác hơn, không làm tăng lưu lượng nước nhanh, do đó nó được coi là "yếu", nhưng về xây dựng cơ vững chắc, đó là một trong những steroid hiệu quả nhất có sẵn.

Tất cả các steroid đều dựa trên phân tử testosterone và tất cả các steroid đều có hai chức năng - một là kích thích các phản ứng androgen trong cơ thể. (Về cơ bản tất cả các thuộc tính "nam giới" - sức mạnh, xâm lược, khả năng phát triển cơ, vv). Và cũng có hiệu quả "anabolic", trong đó chúng tuần hoàn nitơ do đó sử dụng nhiều khối xây dựng cần thiết cho sự phát triển và phục hồi mô. Trừ khi đủ axit amin có tăng trưởng cơ bắp sẽ là phụ và trong trường hợp của Primobolan điều này là ý nghĩa tối đa. Bạn phải luyện tập chăm chỉ và bạn PHẢI ăn rất nhiều chất đạm .

R THNG, là khi bạn sẽ thấy những gì Primobolan có thể làm.

Khái niệm đằng sau Primobolan là có một tỷ lệ anabolic lớn hơn androgenic. Lý do không phải là quá xa so với Dianabol steroid ban đầu, được hình thành là một dạng "testosterone nhẹ nhàng hơn". Bằng cách này, vận động viên có thể nhận được tất cả các lợi ích của tăng trưởng cơ lớn hơn mà không có tất cả các thiệt hại và sự đàn áp của androgen dư thừa. Trong trường hợp của Dianabol, nó là một ý tưởng tốt nhưng chỉ là nó đã không trở thành khá cũng như mong đợi. Với Primobloan, họ đã làm đúng.


Primobolan cũng có khả năng ngăn ngừa estrogen duy nhất cho kết quả là "tăng trưởng không mong muốn" (dẫn đầu một số người tin rằng nó chỉ là một "cắt" mà cũng vô lý vì tất cả các steroid là thuốc tăng trưởng). Nó không thực sự đốt cháy chất béo nhưng có thể ngăn ngừa nhiều chất béo hơn được hình thành.


Là một dẫn xuất DHT (về mặt kỹ thuật nó là DHB) Primobolan ngăn SHBG (globulin kết hợp hormon sinh dục) do đó tránh estrogen hình thành. Khi sử dụng Primobolan bạn không chỉ không cần phải thêm một chất chống aromatase nó hoạt động như một trong một của nó vì vậy nếu bạn thêm testosterone, một anti e có thể không được yêu cầu. (Hoặc bạn có thể muốn thêm một công thức nhẹ, tự nhiên chống e như được tìm thấy trong HOẠT ĐỘNG POST CYCLE của Factory).

Nếu bạn đang tự hỏi nếu bạn có thể làm một chu kỳ duy nhất của Primobolan mà không có đàn áp bạn sẽ bị nhầm lẫn. Mặc dù nhẹ, Primobolan là một nguồn giun nội ngoại sinh và sau vài tuần HPTA sẽ bắt đầu ngừng hoạt động và sản xuất T tự nhiên sẽ bị tổn hại vì thuốc androgens trong thuốc sẽ không thay thế đầy đủ những gì đã mất. Do đó, sức mạnh và libido sẽ bể. Vì lý do đó, hầu hết các bodybuilders thêm một số testosterone vào một chu kỳ Primobolan.

Primobolan thường được so sánh với Deca Durabolin - rất có thể do thực tế là chúng vừa dịu nhẹ vừa androgen. Tuy nhiên, "nandrolone" của Deca chất lượng thực sự là suppressive hơn testosterone thẳng. Deca cũng làm tăng progesterone gây ra hiện tượng giữ nước, điều này thường được coi là không chính xác khi cơ bắp phát triển. Primobolan gây gần như không giữ nước vì thế nhiều người cảm thấy đó không phải là một người "xây dựng" khối lượng tốt, có lẽ là quan niệm sai lầm lớn nhất của nó.

Primobolan là lừa dối vì lợi ích của nó rất rõ ràng, không rõ ràng rõ ràng từ đầu - điều này khiến cho một huyền thoại khác mà Primobolan phải mất hàng tuần để "đá vào". Điều đó, tất nhiên, là vô nghĩa. Nó bắt đầu làm việc trong vòng vài giờ, nhưng kết quả có thể không được chú ý trong một thời gian.

Primobolan có thể là một loại thuốc kích thước xuất sắc trên một chu kỳ bulking, IF ... bạn tiêu thụ đủ chất đạm. Đó là hiệu trưởng dựa trên nó. Nó sửa chữa mặc dù tăng anabolism. Nếu không có nguồn thực phẩm, thuốc không có gì để làm việc, vì vậy nếu bạn không cam kết tập luyện chăm chỉ và ăn uống nhiều, Primo sẽ là một sự thất vọng. Nhưng đối với những người huấn luyện tiên tiến, và những người được sử dụng để luyện tập tự nhiên, Primo có vẻ như là một loại thuốc kỳ diệu. Mà nó kinda là.

Ngoài ra còn có một dạng uống của Primobolan mà thường bị bỏ qua, lý do là, có lẽ đó là các steroid không thực tế nhất có sẵn. Primoblan acetate không phải là alpha alkyl 17, do đó chúng không gây căng thẳng gan. Âm thanh tuyệt vời, eh? Vấn đề là, chúng chỉ có khả dụng sinh học trong khoảng 4 giờ, dẫn đến một số liều trong suốt cả ngày (và ban đêm) để duy trì mức máu ổn định. Vấn đề khác là chi phí. Thường ở mức 2 đô la một viên và cần thiết 8 viên mỗi ngày, giá tuần sẽ vượt quá 100 đô la một tuần cho một chu kỳ nhẹ. Vì vậy, viên Primobolan không có nhu cầu lớn. (Mặc dù nếu chi phí không phải là nhiều mối quan tâm họ là một lựa chọn "an toàn" tuyệt vời cho người sử dụng lần đầu tiên hoặc vận động viên "tự nhiên" những người cần nó rõ ràng hệ thống của mình trong một ngày).

Primobolan là "Rolls Royce" của steroid - đắt tiền, nhưng giá trị nó. Nó chứa rất tốt mọi thứ và tăng sự anabol tăng lên trong bất kỳ chu kỳ nào trong khi vẫn giữ huyết áp, lượng cholesterol và tiểu cầu trong phạm vi bình thường với mức sử dụng vừa phải. Nó cũng có thể là loại steroid duy nhất phù hợp với phụ nữ, ngoại trừ Anavar, mặc dù Primobolan an toàn hơn.


Mọi người đang quan tâm đến rụng tóc với việc sử dụng Primobolan nhưng hầu hết người dùng cho rằng không có khó khăn hơn trên đường chân tóc hơn testosterone thẳng.


Do tính chất nhẹ của Primobolan, một số nhà xây dựng cơ thể sử dụng nó như một cầu nối giữa các chu kỳ mặc dù điều đó không được khuyến cáo vì nó sẽ làm giảm sự sản sinh testosterone tự nhiên và làm cho việc phục hồi trở nên khó khăn hơn.

Primobolan có thể là một bổ sung tuyệt vời cho HRT (Hormone Replacement Therapy) (200 mg của Primo với 100 mg testosterone hàng tuần) nhưng không có đơn thuốc ở hầu hết các quốc gia.

HÌNH CHỤP:

Chi tiết Nhanh:


Bí danh: 17-Hydroxy-1-metyl-5-androst-1-en-3-one-17-enanthate, PRIMOBOLAN-DEPOT,

metenoloneenantate, Methenolone Enanthane, metanolone enanthate, Methenolone 17-

enanthate, Methenolone Enanthate, (Primo E), PriMo E, Trụ sở Primonabol


Độ tinh khiết: 99%


MF: C27H42O3


MW: 414,62


CAS: 303-42-4Einecs No: 207-097-0


MOQ: 5gram


Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn của Doanh nghiệp


Xuất hiện: Bột tinh thể trắng.

Quá trình của chúng tôi:


Quy trình kiểm soát chất lượng


1) Mua hàng
Nghiên cứu thị trường triệt để, hiểu giá nguyên liệu và hiệu suất.Để mua sắm nguồn để hiểu đầy đủ, và đảm bảo đầy đủ chất lượng của việc mua sắm nguyên liệu thô.


2) Kiểm tra
Bốn bước: lấy mẫu, tiền xử lý mẫu, đo lường và xử lý dữ liệu.


3) Sản xuất
a) Mỗi ​​người vận hành phải tự kiểm tra sản phẩm và lập hồ sơ kiểm tra tương ứng.
b) Kiểm tra toàn thời gian thông qua kiểm tra tự kiểm tra của người vận hành và xem xét và ký vào bản ghi tương ứng. Kiểm tra toàn thời gian chịu trách nhiệm kiểm tra thành phẩm và lập hồ sơ thanh tra cho sản phẩm hoàn chỉnh.


4) Trước khi bán
Kết quả kiểm tra có thể được cung cấp trước khi bán.
Tổ chức phát hiện bên thứ ba được phép nếu bạn không hài lòng với kết quả kiểm tra.

Chi tiết liên lạc
Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: jiacheng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)